The Professional Assessment of Football Betting Treat

การเดิมพันฟุตบอลและการประเมินระดับมืออาชีพ

การพนันกีฬาอาจเป็นลักษณะหนึ่งที่แฟน ๆ ของเครื่องแต่งกายที่ไม่เหมือนใครสามารถผสมผสานความสามารถด้านความบันเทิงเข้ากับความสามารถในการเดิมพันเพื่อสร้างเงินสดอันเป็นผลมาจากความกังวลโดยเฉพาะ โดยปกติแล้วเจ้ามือจะบริจาคความเสี่ยงด้วยวิธีที่ดีที่สุดหรือเหตุผลที่ชาญฉลาดกว่าสำหรับผู้เล่นในการเดิมพัน เจ้ามือรับแทงเป็นประจำสัญญาว่ามีการเดิมพันที่เพียงพอสำหรับผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ทั้งหมดของการล่อลวงเพื่อก่อให้เกิดข้อสงสัยว่าพวกเขามีโอกาส พวกเขาสร้างรายได้จากการรับค่าเดิมพันเป็นส่วนลดหรือ “เครื่องปรุง” มีหลายรูปแบบที่อัตราต่อรองการเดิมพันกีฬาจะถูกส่งไปรอบ ๆ ที่โดดเด่นที่สุด ได้แก่ อัตราต่อรองของสหรัฐอเมริกาอัตราต่อรองทศนิยมอัตราต่อรองแบบแบ่งแต้มพรีเมี่ยม

Football Betting Strategies for Newbie - Capt. Mark Wright

Sports Betting ETF Rallies After NBC Sports Partners with PointsBet

ความถี่ทางการค้าของสหรัฐอเมริกา

วิธีหนึ่งที่เจ้ามือรับพนันพูดถึงอนาคตของการพนันกีฬาคือการตั้งป้ายสั้น ๆ หรือพิเศษสองสามครั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้ สิ่งนี้จะถูกนำมาใช้เพื่อสะท้อนถึงแนวโน้มของอเมริกา ที่นี่การพนันกีฬาซึ่งมีสัญญาณสั้น ๆ ในช่วงหลัง ๆ นี้แสดงให้เห็นว่าคุณต้องเล่นการพนันในปาร์ตี้หรือการแข่งขันเพื่อให้ได้เงินจำนวน $ 100 ตามปกติแล้วตัวเลขนี้จะมากกว่า 100 ซึ่งบ่งชี้ว่าฝ่ายหรือฝ่ายที่เทียบเท่าอาจเป็นฝ่ายที่ชื่นชอบหรือคาดการณ์ว่าจะชนะ ในทางกลับกันเว็บไซต์เดิมพันจะใช้เครื่องหมายเพิ่มเติมในบางครั้งก่อนหน้านี้กับจำนวนเงินดอลลาร์ที่ทีมจะชนะในกรณีที่พวกเขาวางเดิมพันบาคาร่าออนไลน์สด$ 100 ในกลุ่มหรือคู่แข่งที่แพ้ ในทั้งสองกรณีฉลามการ์ดที่ชนะจะไม่ได้รับรางวัล แต่เป็นยอดเงินเดิมพันทั้งหมด ดังนั้นการ์ดฉลามที่บริจาคเงิน 115 เหรียญให้กับการเดิมพัน a-115 จะได้รับเงิน 215 เหรียญจากผู้ผลิตหนังสือเนื่องจากมีความเป็นไปได้น้อยที่กลุ่มที่เขาชื่นชอบจะชนะ

กรอบตัวเลขของรายจ่าย

อีกวิธีหนึ่งที่หนังสือแสดงอัตราต่อรองของทีมที่ชนะหรือคู่แข่งคือการใช้โอกาสทศนิยม ผู้ผลิตหนังสือในดินแดนยุโรปกำลังเอนเอียงไปทางโครงสร้างนี้ ในกรณีนี้ราคาจะถูกสื่อสารเป็นตัวเลขที่รวมจุดโฟกัสทศนิยมและการเดิมพันทั้งหมดจะรวมอยู่ในอัตราต่อรองที่ระบุ ซึ่งหมายความว่าหากเจ้ามือรับแทงเสนอโอกาส 2.5 ให้กับทีมที่ชนะเดี่ยวและผู้เล่น เดิมพัน $ 100 ในเกมที่ชนะพวกเขาจะได้รับ $ 250 หรือ $ 100 จัดการให้เกิดข้อสงสัยในเบื้องหลังว่าไพ่ฉลามสามารถทำรายได้มากกว่าที่พวกเขาต้องเดิมพันเมื่อพวกเขาชนะการเดิมพัน

ศักยภาพส่วนย่อย

เจ้ามือรับแทงในสหราชอาณาจักรระบุอัตราต่อรองเป็นหน่วยงาน ประกอบด้วย 6/5 หรือ 6 ถึง 5 เป็นต้นไป ในการเดิมพันกีฬาหมายเลขง่ายๆคือจำนวนเงินที่สามารถชนะได้หากจำนวนเงินสะสมของการเดิมพันถูกนำไปใช้กับหมายเลขนาที นาน ๆ ครั้งเมื่ออัตราต่อรองที่บันทึกไว้คือ 9/4 ที่พวงหรือม้าตัวใดตัวหนึ่งจะชนะผู้เล่นจะต้องเดิมพัน $ 4 เพื่อรับรางวัล $ 9 จากอัตราต่อรองที่พวกเขาจะเลือกพวงที่ประสบความสำเร็จ ผู้ผลิตหนังสือจะต้องจ่ายเงินให้ผู้เล่น $ 9 แทนที่จะเป็น $ 4 นั่นคือ $ 13 โดยปกติเงินเดิมพันจะต้องจ่ายออกจากฝั่งของหมายเลขที่ชนะ

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top